By Skyred.vn
  • Chia sẻ

Thích bài này?

Skyred + Gunny : Sức mạnh tuyệt đối 3-0

  • 14/09/2018
  • AOE
  • 1,590
  • 0

Skyred + Gunny : Sức mạnh tuyệt đối 3-0

Sau một thời gian quá lâu cộng đồng không được chứng kiến những trận đấu đỉnh cao của thể loại 4 vs 4 Map Ginastic thì hôm nay, họ thật sự đã được mãn nhãn cùng những trận đấu vô cùng kịch tính mà các game thủ đã mang lại. Căng thẳng và cảm xúc, đó là tâm trạng chung của những người thi đấu cũng như những người theo dõi những trận đấu vừa qua.

Skyred + Gunny : Sức mạnh tuyệt đối 3-0

Liên quân : Skyred + Gunny vừa trải qua 3 C đấu có thể nói là hết sức thăng hoa với sự tỏa sáng tuyệt vời của cả 4 game thủ và cả Blv Khánh Trắng nữa. Trong 3 C đấu đó, ai cũng có thể thấy rằng Gunny là ngôi sao sáng nhất trong những ngôi sao đó với những trận chém như điên như dại của anh làm cho đội bạn “ Không thở nổi “. Sky Red nghĩa là Bầu trời đỏ, và đúng là như vậy, họ đã nhuộm đỏ bầu trời của GameTV trong buổi chiều ngày hôm nay.

Trước kèo đấu này diễn ra, ai có thể nghĩ đến chuyện các game thủ bên phía Liên Quân có thể thắng được một GameTV đang mạnh như bão, chứ đừng nói đến chuyện đè bẹp GameTV với tỷ số 3-0 trắng. Với một Yugi ở bên kia sườn dốc, một Hoàng CN chưa bao giờ là xuất xắc, Hehe và Gunny thì chỉ là những tay chém bán máu. Thế nhưng họ không thể ngờ rằng sự kết hợp của 4 game thủ này lại toàn diện đến vậy. Đặc biệt là sự tỏa sáng tuyệt vời của 2 game thủ đánh chém hàng đầu Việt Nam, với những bài tấn công phủ đầu đội bạn. Hai tay chém này đã cho khán giả hiểu thế nào là đỉnh cao cầm chém.

Cũng không thể nhắc đến “ Chim lợn tuyển “ BLV Khánh Trắng. Đã lâu rồi chúng ta chưa thấy một Khánh Trắng nhiệt huyết đến như vậy, một Khánh Trắng để ý từng chi tiết của game thủ. Những kinh nghiệm, những bài đánh mà vị BLV này tích lũy được dường như đều được phô diễn trong những trận đánh của Skyred trong chiều nay....

Còn bây giờ hãy tận hưởng niềm vui của chiến thắng, tận hưởng niềm vui của sự ngọt ngào nàoooooooooooooooooooooooo !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

3-0 Cho SKYRED + GUNNY

BLV : Nam Victor