By Skyred.vn
  • Chia sẻ

Thích bài này?

Kỳ BN con người của mảnh đất trữ tình Bắc Ninh !

Kỳ BN con người của mảnh đất trữ tình Bắc Ninh !


Kỳ BN một game thủ hẳn vẫn còn khá xa lạ với tất cả khán giả của cộng đồng AoE Việt nói chung và khán giả của Skyred nói riêng. Khi mà Skyred đang trong thời gian rất yếu cả về phong độ lẫn cả về trình độ, thì cũng là lúc Kỳ BN bước đến Skyred. Bỏ mặc ngoài tai tất cả mọi sự đàm tiếu sau lưng, mọi sự chỉ trích của khán giả, anh vẫn dũng cảm bước đến để lắp nốt vào bộ ghép hình mang tên : Skyred.

Kỳ BN con người của mảnh đất trữ tình Bắc Ninh !

Kỳ BN con người của mảnh đất trữ tình Bắc Ninh ( Bên Trái )

 Kỳ BN tên khai sinh là Nguyễn Văn Kỳ, sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Bắc Ninh đầy trữ tình. Đã tốt nghiệp khoa Điện tử tại trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội. Đế chế đã gắn bó với anh ngay từ lúc anh mài mông trên ghế nhà trường, thực lực của anh đã được chứng minh qua các kèo đấu của lớp, qua các giải tự phát của ngôi trường mình theo học. Khi còn hoạt động trong giới "underground " thì anh là một thành viên không thể thiếu, anh là tay chém " khét lẹt "  trong team đôi khi là một chủ lực mẫu mực để cho đồng đội học hỏi. Nhưng con đường đến với đế chế chuyên nghiệp của anh thì không hề đơn giản như việc anh chém " Phít nhà đối phương ", theo chia sẻ của anh thì anh đã phải "nằm gai nếm mật" gần chục năm trời để rèn luyện bản thân trước khi bước ra AOE Biz, bước ra với AOE chuyên nghiệp. Trước khi đến với team Skyred anh cũng đã đầu quân cho team AoE Quảng Ninh.
 

Về lối chơi :

Kỳ BN sở hữu lối chơi của một tay chém nhưng đâu đó có một dáng dấp của một chủ lực. Hiện tại anh được đánh giá không quá cao trong những kèo 44, nhưng anh làm rất tốt trong những kèo 22 và solo. Nhưng để đứng vững trong đấu trường chuyên nghiệp nói chung và trong team Skyred nói riêng thì anh cần hoàn thiện một số kỹ năng cũng như những yếu điểm của mình. Ví dụ như việc điều cung R, chọc dò,... Tâm lý của anh còn chưa vững khi thi đấu với các game thủ cứng hơn mình như Hehe hay Yugi. 

Về đời sống :
- Sở thích của anh là : Bóng đá. Game thủ này là một Big fan của cầu thủ Marco Reus, vì vậy chúng ta thường thấy anh lấy cái tên [SR] Reus chứ không phải là [SR] Kỳ BN.
- Hiện tại gaame thủ này vẫn chưa có người yêu ( Cơ hội cho những bạn gái yêu thích game thủ này, yêu thích miền đất đậm chất trữ tình :))  )
 

Với khát khao cống hiến cho nền AOE Việt nói chung và AOE Skyred nói riêng, hy vọng anh sẽ nhanh chóng hòa nhập với team Skyred để giúp team thoát ra khỏi cơn khủng hoảng và đưa Skyred trờ về cái thời đánh đâu thắng đó


Một lần nữa chúc anh luôn có sức khỏe tốt nhất để cống hiến cho team Skyred và luôn giữ được niềm đam mê với Đế Chế !

                                                                                                                                                                                     BLV : Nam Victor