By Skyred.vn
  • Chia sẻ

Thích bài này?

Kenzz : Làn gió mới cho Skyred

  • 11/09/2018
  • AOE
  • 1,208
  • 0

Kenzz : Làn gió mới cho Skyred

Như tất cả các bạn đều biết, Skyred đang trong giai đoạn rất " Khủng hoảng " về phong độ của mình. Thì Ban Quản trị cũng như các thành viên đã ngồi với nhau và cùng thống nhất để đưa đến quyết định mua game thủ trẻ đang nổi của Nam Định là Kenzz về với hy vọng sẽ giúp team Skyred vượt qua cơn khó khăn này. Vậy Kenzz là ai? Sở trường của anh cầm cung hay cầm chém? ....

Kenzz : Làn gió mới cho Skyred

Kenzz - Ngồi bên tay trái

Tiểu sử và con đường đến game thủ chuyên nghiệp của KenZZ


Kenzz - Tên thật là: Đỗ Đình Hiệu, sinh ngày 28/8/1993. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất trù phú Nam Định. Cũng giống như một số các game thủ khác, anh đã tốt nghiệp trường đại học : Học Viện Kỹ thuật Quân Sự ( Hệ dân sự ), nhưng tình yêu dành cho bộ môn đế chế quá lớn cộng thêm việc thời buổi kinh tế khó khăn khó xin việc nên anh đã đi theo con đường game thủ chuyên nghiệp. Anh đã tâm sự rằng : Anh chơi Chế cũng ngót nghét chục năm rồi, lúc đầu đế chế cũng chỉ là trò giải trí với anh thôi,nhưng tình yêu dành cho nó ngày càng sâu đậm đến nỗi không thể bỏ được và bước ngoặt của anh là khi anh cùng team Nam Định vô địch giải AOE Miền Bắc 2017 và cùng với đó, ông bầu Hoàng Đạt với ý định " tái sinh " clan AOE Indoorgame huyền thoại năm nào nhưng dưới  phiên bản Nam Định. Vậy là clan Nam Định ra đời, và anh cùng các thành viên khác của team Nam Định vô địch giải AOE Miền Bắc 2017 hoạt động trong màu áo của Clan Nam Định.

Về lối chơi


Sở trường của Kenzz là solo cung R, nhưng khi về với team Nam Định thiếu đi một tay chém nên anh hy sinh chuyển thành một tay chém bán máu cho đồng đội. Vì vậy Kenzz đều có thể cầm cả cung lẫn chém.

 

Có thể nói chiêu mộ Kenzz là một thương vụ đầy hứa hẹn của BQT team Skyred. Hy vọng với tinh thần , khát khao thi đấu luôn hừng hực của mình thì anh sẽ sớm hòa nhập với Skyred để giúp team thoát khỏi cơn khủng hoảng này.
Cuối cùng chúc anh và đồng đội sẽ có những trận thi đấu thành công trong thời gian sắp tới !
                                                            BLV : Nam Victor