By Skyred.vn
  • Chia sẻ

Thích bài này?

Hoàng CN - Hoàng " Búp Bê "

  • 17/09/2018
  • AOE
  • 1,244
  • 0

Hoàng CN - Hoàng " Búp Bê "
Nhắc đến Hoàng CN là nhắc đến một game thủ  lỳ lợm, một game thủ có khả năng chịu đựng tốt và đặc biệt hơn là một game thủ có ý chí ngoan cường và người ta gọi đó là  " Hoàng Búp Bê "

Hoàng CN - Hoàng " Búp Bê "

Hoàng CN với nụ cười " siêu " duyên của mình

Chắc chắn nhiều người khi nói về Hoàng CN thì sẽ nói đến một game thủ tay không quá nhanh, một game thủ khi cầm chủ lực luôn tạo ra cảm giác " mạo hiểm " cho khán giả và đồng đội, một game thủ luôn bị Hehe " ỉ ôi " nhưng vẫn thường xuyên đánh cặp cùng Hehe ,... Vậy tại sao anh vẫn là một phần không thể thiếu của Skyred ? Và vẫn " rủ " Hehe đánh cặp? 
Khi nhắc đến Hoàng Cn thì phải thừa nhận rằng đây là game thủ điềm tĩnh và " cần mẫn " nhất của làng AOE Việt, từ những lời chỉ trích của khán giả đến những buổi đánh cặp với Hehe khi mà Hehe tưởng chừng như "nuốt sông" Hoàng CN thì anh vẫn ở đó và cũng với Hehe phát triển để tạo thành một cặp đôi ăn ý và sáng nhất của Skyred ở thời điểm hiện tại, anh vẫn ở đó để định hình bộ khung của Skyred. Khi mà Bibi, Quang GT ra đi thì anh là một trong số các game thủ được đưa về với mong muốn khỏa lấp các vị trí đó và đặc biệt hơn là trở thành một đồng đội " Xứng tầm " với Hehe, khi mà các game thủ khác được tuyển về như Tú Xuất, Nam Sociu,.. ra đi vì không đáp ứng được yêu cầu của team và cả Hehe thì Hoàng CN một game thủ không quá toàn diện lại bỗng dưng là mảnh ghép không thể thiếu của Skyred, là một đồng đội không thể thiếu bên cạnh Hehe trong mỗi kèo đấu 22. Tại sao vậy? Đơn giản bời vì anh không cầu toàn, anh không có cái tôi cao, anh điểm tĩnh trong mỗi trận đấu và anh có nụ cười  " chết người ". Với nụ cười hiền dịu của mình thì anh khiến những người khó tính nhất cũng phải mỉm cười. Đó là cái chất riêng của anh mà không ai có thể có được. 

 

Hoàng CN - Hoàng " Búp Bê "

Với anh - AoE là bất diệt !

Đâu đó trong Hoàng CN chúng ta có thể thấy anh có một tình yêu mãnh liệt, một tình yêu vô bờ bến với AOE và cả với Skyred nữa. Mặc kệ những chỉ trích, những lời  "ỉ ôi" của Hehe thì anh vẫn đến với đế chế, đến với Skyred bằng một nụ cười hiền dịu của mình. Có thể nói ở thời điểm hiện tại nếu không phải Hoàng CN thì không biết game thủ nào có thể cặp với Hehe nữa.


Cuối cùng chúc anh và gia đình luôn luôn mạnh khỏe để anh có thể cống hiến hơn nữa cho AOE Việt nói chung và Skyred nói riêng. Hãy cháy hết mình với tình yêu đế chế của mình, đằng sau anh luôn có những khán gia luôn đồng hành và theo dõi anh qua từng trận đấu !

Blv : Nam Victor