By Skyred.vn
  • Chia sẻ

Thích bài này?

[44 Random] Skyred Full vs Thái Bình : Thuốc thử liều cao.

[44 Random] Skyred Full vs Thái Bình : Thuốc thử liều cao.

Phải nói rằng khán giả Skyred đã chờ đợi rất lâu rồi chưa được chứng kiến kèo đấu nào Full Team cả. Kể từ khi kèo đấu giữa team Skyred Full vs Hà Nội + D.Còi ngày 24-10, thì chúng ta không có một trận đấu Full team nào cả. Tuy trong tháng 10 và 11 này chúng ta đã đánh rất nhiều kèo đấu 44, thế nhưng đối với kèo full team thì thực sự rất hiếm. Nhưng 13h ngày hôm nay chúng ta sẽ được thỏa mãn cơn khát với kèo đấu Full Team Skyred vs Thái Bình.

[44 Random] Skyred Full vs Thái Bình : Thuốc thử liều cao.

Nói về Skyred ở thời điểm hiện tại, phải nói rằng chúng ta đang sở hữu nhưng  game thủ không phải thật sự chất lượng nhưng cũng không phải “ Hàng “ vừa so với mặt bằng chung của nền AOE Việt. HeHe đang có phong độ cao trong thời điểm hiện tại khi có những chiến thắng liên tiếp những kèo đấu ở đấu trường 22 và solo. Yugi đang tìm lại phong độ của mình sau những kèo đấu thua liên miên trong 3 ngày trở lại đây với kèo đấu thắng 3-1 trước Truy Mệnh tối ngày hôm qua,có thể nói anh vẫn đang là một tay chủ lực rất tốt team và nền AOE Việt. Kenzz một game thủ mới đầu quân cho Skyred nhưng anh đã thể hiện rất tốt trong những kèo 44 và 22 của mình, có thể nói Kenzz là một mẫu chủ lực tốt trong team trong tương lại khi Yugi ngày một già đi. Còn game thủ Hoàng CN, chắc chắn đây sẽ là một mắt xích quan trọng trong buổi thi đấu ngày hôm nay, anh là một tay chém, một chốt đánh chặn quan trọng để các nhà chủ lực trong cánh có thể phát triển khỏe, thế nhưng dạo gần đây anh rất ít đánh kèo, nếu không muốn nói rằng anh dường như là không thi đấu. Câu hỏi liệu Hoàng CN có thi đấu ổn định trong buổi đấu ngày hôm này hay không ? chắc chắn nhiều vị khán giả sẽ đặt gia câu hỏi này.

 Còn về phía Thái Bình, sau những sựu thay đổi về mặt nhân sự, khi Ex ra đi thì Thái Bình có Truy Mênh, U97 về thì cũng chưa có một kèo đấu Full team được diễn ra. Tuy kèo đấu ngày mai không có Hồng Anh tham gia nhưng họ có một Truy Mênh dồi dào sức chiến đâu, một cái đầu tinh quái và đầy kinh nghiệm của MeoMeo và một U97 đầy sức trẻ và nhiệt huyết.

Chắc chắn kèo đầu chiều nay sẽ là một liều thuốc thử rất nặng cho team Skyred.

Dự đoán: Skyred thắng 3-2 !