Mặc dù khá bận trong việc SetUp cho Game Center của Skyred xong trong buổi chiều ngày hôm nay đại diện bên phía Skyred đã có buổi làm việc với Bà Liuliu đại diện cho Aoe china để đi đến thống nhất về trận giao lưu giữa 2 đại cao thủ của Aoe China là Sơ Luyến và Tiểu Thủy Ngư đối với thần đồng Aoe Việt : Chimsedinang.

Để trận giao hữu diễn ra suôn sẻ và thuận lời thì vấn đề thời gian được người đại diện bên phía Skyred đưa ra là khá hợp lý để tránh tình trạng Dis mang, show không thấy mạng lên sẽ kéo nhiều thời gian chết.Sau một thời gian nói chuyện 2 bên đã thống nhất cụ thể như sau:
* Đại diện China
- Thể loại : Shang ( cung R )
- Game thủ : Sơ Luyến

- Thể Loại L: Assyrian ( Cung R)
- Game thủ : Tiểu Thủy Ngư

- Thể Loại : Random
- Game thủ : Tiểu Thủy Ngư

* Đại diện Việt Nam
- Cả 3 thể loại : Chimsedinang

Bà Liuliu đã tỏ ra rất hài lòng trong một số trận giao hữu gần đây khi các game thủ Việt Nam khá đúng hẹn trong việc giờ giấc,chình vì vậy cũng mong lần này việc tuân thủ quy định về giờ hẹn là chuẩn vì theo đại diện từ Skyred cho biết các game thủ bên China ngoài việc chơi game họ còn có công việc chính của mình.

Trở lại với vấn đề nóng sốt hơn đó là thời gian diễn ra trận giao hữu.do có thể phải đánh những trận đấu căng thẳng và kéo dài nên Bà Liu Liu đã chính thức chốt lịch vào lúc 13h ngày mai tức 12/07/2013.Thật sự khi nhận được thông tin này đại diện bên Skyred đã khá bất ngờ vì nghĩ rằng có thể rất lâu nữa trận giao hữu mới được diễn ra.Xong cũng có thể đây là 1 đòn bất ngờ khiến Chimsedinang không kịp chuẩn bị.Lý do bà Liuliu đưa ra cho việc chọn thời gian này là do bắt đầu từ tối mai đến hết cuối tuần bên China có giải đấu, chính vì vậy thời gian giao hữu vào 13h chiều mai là thích hợp nhất.

Để đáp lại tấm thịnh tình đó đại diện Skyred đã liên lạc với CSDN và e cũng hoàn toàn đồng ý với trận chiến này vào chiều ngày mai vì e cũng khá nóng lòng được giao tranh với 2 game thủ này.
CSDN cũng đã nói thêm rằng e hoàn toàn ko bị đòn tâm lý bất ngờ này vì e cũng đã chuẩn bị khá kỹ càng để có thể nghênh chiến bất cứ lúc nào.

Thật sự tiếc khi chúng ta không được xem trực tiếp thao tác tay trong trận đấu này vì e Chim không thể rời khỏi nhà vào thời điểm này do e phải ôn thi Đại học.đó mới là sự nghiệp của em.
Tuy nhiên chúng tôi cũng hy vọng không vì điều đó mà giảm đi tính hấp dẫn của trận đấu.xin cảm ơn CSDN và người đại diện của e đã tạo điều kiện cho cộng đồng Aoe Việt có cơ hội thưởng thức những trận đấu lớn mang tính quốc tế này trước khi e chính thức lao vào những bài học khắc nghiệt và có thể sẽ tạm vắng bóng trong thời gian tới.

Và một lần nữa xin chính thức thông báo lại rằng vào lúc 13h chiều mai tức 12/07/2013 trận giao hữu giữa CSDN và 2 đại cao thủ China là Sơ Luyến + TTN sẽ được TTTT trên kênh của http://skyred.vn . cũng mong các đơn vị quay phát cùng hợp tác để đưa đến khán giả trận đấu tuyệt vời này.
Trân trọng thông báo.


Comments

Hien Dangngoc says:

chim ngày càng to :v

Barca Tran says:

k kiếm đc cái ảnh nào khác của chim để post à :D , mỗi 1 cái mà 2 3 năm rồi.

Tiec la sau lan nay e Chim lai phai on thi va vang bong. vay thi lay ai ra lam doi trong voi ben TQ.

cho bon tau khua an hanh de em.

f, xin mẹ 1 buổi chiều thôi mà. Có phải ôn thêm 1 buổi thì đỗ được đ đâu. Sao cứ phải máy móc thế nhỉ? Ra quán ngồi máy chuẩn hơn, có khí thế hơn :-p.

Mà sao ko làm mịa cái máy chủ nhà chim sẻ để quay máy đi các bác ;) ).

@@! Chim Cố Lên Em.

Hoang Thoan says:

Em chim Win chặt, các lão già ấy mà. tay chậm mắt mờ rồi, tự tin mà đánh nhé Chim.

Hoàng Vũ says:

rạng ngời ông mặt trời rồi…

Hoàng Tử Vườn Nho says:

quá hot <3 Hi vọng buổi giao lưu ngày mai thành công tốt đẹp.

Cuong Do says:

hay hay thank skyred the va dang mang den nhung keo dau hap dan. cam on cac ban rat nhieu.

lại có cái hay để xem rồi đây.

Windy Blow says:

rạng ngời rồi, nhưng hình như dự báo thời tiết là mai mưa :( ( (hy vọng chim vẫn win.